White House Down วินาทียึดโลก

White House Down วินาทียึดโลก
ดู:2634
ขณะที่ จอห์น เคล (Channing Tatum) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝีมือดี พาลูกสาวเข้าไปเยี่ยมชมทำเนียบขาวอยู่ ก็ต้องเข้าไปเจอกับเหตุการณ์ถล่มทำเนียบขาวด้วยอาวุธหนักจากผู้ร้าย เขาจึงจำต้องปกป้องลูกสาว และขณะเดียวกันต้องคอยคุ้มกันประธานาธิบดีเจอมส์ ซอว์เยอร์ (Jamie Foxx) ด้วย
จอห์น Cale ( Channing Tatum ) เป็น เจ้าหน้าที่ รัฐสภาสหรัฐ ตำรวจ ได้รับมอบหมายให้ ประธานสภา Eli Raphelson ( ริชาร์ด เจนกินส์ ) หลังจาก Cale ช่วยชีวิต หลานชาย Raphelson 's ระหว่างการทัวร์ ในอัฟกานิสถาน Cale กำลังดิ้นรน จะพัฒนาความสัมพันธ์ ที่ดีขึ้น กับลูกสาวของ เอมิลี่ ( โจอี้ คิง ) ซึ่ง มีความกระตือรือร้น ที่แข็งแกร่งสำหรับ การเมือง เขาหวังที่จะ สร้างความประทับใจให้ เธอโดย การรับงาน กับ หน่วยสืบราชการลับแต่ เขาหวังว่าจะ มีการ ประ เมื่อ การสัมภาษณ์จะดำเนินการโดย แครอล Finnerty ( Maggie Gyllenhaal ) , ความใกล้ชิด วิทยาลัยอดีต ของเขา ที่เชื่อว่า เขาจะ ไม่เหมาะสม เนื่องจากการ ขาดความเคารพ สำหรับ อำนาจหน้าที่และ ตามผ่าน หลังจาก นอนกับ เอมิลี่ เกี่ยวกับผล ของการสัมภาษณ์เธอ และ Cale เข้าร่วม ทัวร์ ของ ทำเนียบขาว ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีสหรัฐ เจมส์ ซอว์เยอร์ ( เจมี่ ฟ็อกซ์ ) เสนอ สนธิสัญญาสันติภาพขัดแย้ง ระหว่าง ประเทศ พันธมิตร เพื่อเอา ??กองกำลังทหาร จากตะวันออกกลาง ในขณะที่ทหารรับจ้าง ปลอมตัวเป็น ภารโรงอะโกโก้ ระเบิด ที่ใจกลางของอาคาร ศาลากลางสหรัฐฯทำลาย โดม ของอาคาร Raphelson ที่อยู่ใน หน่วยงานของรัฐ ยังคงเป็น อันตรายและ ถูกนำไป ศูนย์บัญชาการใต้ดิน Finnerty ในขณะที่ รองประธานาธิบดี อัลวิน แฮมมอนด์ (ไมเคิล เมอร์ฟี่ ) จะนำ เรือ Air Force One ทำเนียบขาว วางบน Cale ออกโรง แยก จาก เอมิลี่ (ที่เคย ออกจากกลุ่ม ทัวร์ ที่จะใช้ ห้องส้วม) ในขณะที่ ทหารรับจ้าง ที่นำโดย เอมิล Stenz (เจสัน คล๊าร์ค ) ที่ ปลอมตัวเป็น ช่าง วิดีโอ เริ่มฆ่า ออก มากที่สุดของ หน่วยสืบราชการลับและใช้เป็นตัวประกัน กลุ่ม ทัวร์ แต่ Cale จัดการ ที่จะใช้ ปืนและ หนีทหารรับจ้าง ชื่อ Killick (เควิน คิ่น ) เพื่อ ไป หา ลูกสาวของเขา ต่อไปนี้ โปรโตคอล เกษียณ หัวหน้ารายละเอียด ของประธานาธิบดี มาร์ติน วอล์คเกอร์ (เจมส์ วู้ดส์ ) escorts ประธาน เลื่อย และรายละเอียด ของเขาไปยัง ศูนย์ ฉุกเฉิน ของประธานาธิบดี การดำเนินงาน เมื่อ เลื่อย เข้าถึง กำไร วอล์คเกอร์ ฆ่า รายละเอียด ของเลื่อย เผยให้เห็น ว่าตัวเองเป็นผู้นำ ที่แท้จริง และ ความปรารถนาของเขา เพื่อแก้แค้น กว่า ลูกชายของเขา ที่ถูกฆ่าตาย ในภารกิจ เรียบร้อย สีดำมือ Cale ที่ ล้มเหลวในการ หา เอมิลี่ ฆ่า ทหารรับจ้างและใช้ ปืน และวิทยุ ของเขา การใช้วิทยุ ตั้งอยู่ Cale และช่วย กรรมการผู้จัดการใหญ่ เลื่อย วอล์คเกอร์ และ Stenz นำ ข้าม ไทเลอร์ ( Jimmi ซิมป์สัน ) จะตัด

 

 
Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ [email protected]

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ