เมียแต่ง

เมียแต่ง
ดู:2678

ละครเมียแต่ง
บทประพันธ์โดย : นันทนา วีระชน
บทโทรทัศน์โดย : สร้อยโสทร
ละครเมียแต่ง กำกับการแสดงโดย : เมธี พงศ์เจริญ
ผลิตโดย : บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ดำเนินงานสร้างโดย : จริยา แอนโฟเน่
ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงนำ
พัชฏะ นามปาน   รับบท   คงไคย
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท   อรุณประไพ
พรชิตา ณ สงขลา   รับบท   ปรุงฉัตร
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   คุณหญิงภวัน
พิษณุ นิ่มสกุล   รับบท   ภุชงค์
นิธิ สมุทรโคจร   รับบท   ณรงค์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   ประไพ
กฤตย์ อัทธเสรี   รับบท   ประกอบ
ภัสสร บุณยเกียรติ   รับบท   เนื้อทิพย์
พิสมัย วิไลศักดิ์   รับบท   แฉล้ม
อนันต์ บุนนาค   รับบท   ทองถม
วรันลักษณ์ ศิริมณีวัฒนา   รับบท   เบญ

เรื่องย่อ

คงไคย (พัชฏะ นามปาน) หนุ่มสังคมที่ใช้ชีวิตเสเพลมาตลอดต้อง ช็อคสุดขีดเมื่อ คุณหญิงภวัน (ดวงตา ตุงคะมณี) ประธานกรรมการบริหารพีวีเรียลเอสเตท ผู้เป็นแม่บังคับให้แต่งงานกับ อรุณประไพ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ลูกสาวของ อดีตนายอำเภออรุณกับนางประไพ (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ที่เคยช่วยเหลือคุณหญิงไว้เมื่อครั้งที่พ่อของคงไคยฆ่าตัวตาย เมื่อยี่สิบกว่าปีที่แล้ว คงไคยรับไม่ได้เพราะปักใจเชื่อว่าตนเองนั้นรัก ปรุงฉัตร (พรชิตา ณ สงขลา) นางแบบสาวสุดฮอท ลูกสาวคนเล็กของคุณประกอบ (กฤตย์ อัทธเสรี) และคุณเนื้อทิพย์ (ภัสสร บุณยเกียรติ) หุ้นส่วนในบริษัทที่มีจำนวนหุ้น มากเป็นอันดับสองรองจากคุณหญิงภวัน แต่คุณหญิงภวันรู้ดีกว่าการเข้ามาของปรุงฉัตรเป็นเพราะคุณประกอบต้องการรวบหุ้นทั้งหมดไว้ในมือเพื่อดันตัวเองขึ้นเป็นประธานบริหาร และผลักดันให้ ณรงค์ (นิธิ สมุทรโคจร) ผู้เป็นลูกชายขึ้นมา อยู่ในตำแหน่งรองประธานบริหาร

คุณหญิงภวันเป็นห่วงคงไคยที่ยังทำตัวเป็นเสือผู้หญิงที่เสเพลเละเทะไม่เป็นท่าไปวัน ๆ และยิ่งนึกถึงเวลาในชีวิตที่เหลืออยู่น้อยเต็มที เนื่องจากคุณหญิงภวันรู้ตัวว่ากำลังเป็นมะเร็งในระยะรุนแรงแต่ เพราะเหตุผลทางธุรกิจคุณหญิงภวันจึงต้องปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับและเริ่มวางแผนชีวิตให้กับลูกชาย เธอต้องการให้คงไคยได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ดีสักคนที่ไม่ใช่ผู้หญิงรักสนุกอย่างปรุงฉัตร เพื่อที่จะช่วยประคับประคองชีวิตของคงไคยให้กลายเป็นผู้เป็นคนขึ้นมาได้ และอรุณประไพคือคนที่คุณหญิงภวันเลือก ปรุงฉัตรประกาศทั้งทางตรงและทาง อ้อมว่าตนเป็นเมียของคงไคยมาก่อน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีพิธีรีตรองรองรับ แต่แน่นอนว่าเธอเป็นเมียที่คงไคยรักและใช้ชีวิตอยู่ด้วย

เมียแต่ง

ในขณะเดียวกัน ปรุงฉัตรเริ่มหึงหวง ระรานกับผู้หญิงทุกคนที่มีความสัมพันธ์หรือเข้ามาติดต่อใกล้ชิดกับคงไคย ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงที่เข้ามาทำงานกับคงไคย จนเกิดเรื่องตบตีกันในที่ทำงานของคงไคย จนคุณหญิงภวันต้องยื่นคำขาดให้คงไคยจัดการกับปัญหาทั้งหมด คงไคยเริ่มรู้สึกเหนื่อยและรำคาญกับปัญหาที่ปรุงฉัตรก่อขึ้น ปรุงฉัตรสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของคงไคยที่เริ่มหายใจเข้าออกเป็นอรุณประไพ  ปรุงฉัตรรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะสูญเสียคงไคยไป  ปรุงฉัตรอยู่นิ่งไม่ไหวเดินหน้ารุกหนักขึ้นด้วยการเข้านอกออกในและวางตัวราวกับเป็นคุณผู้หญิงของบ้านโดยไม่สนใจสายตาตำหนิของคุณหญิงภวันสักนิด 

เมื่อคงไคยต้องเป็นตัวแทนบริษัทไปประชุมที่ญี่ปุ่น ปรุงฉัตรก็ขอตามไปอย่างไม่ลังเล  คุณหญิงภวันรู้เรื่องเข้าก็เรียกคงไคยเข้ามาต่อว่า คงไคยเบื่อที่จะต้องปวดหัวกับปัญหารักสามเส้าจึงไปขอหย่ากับ อรุณประไพให้สิ้นเรื่อง  อรุณประไพยอมตกลงโดยดีแต่มีข้อแม้ว่าคงไคยจะต้องเป็นฝ่ายไปพูดกับคุณหญิงภวันเองซึ่งนั่นทำให้คงไคยรู้ว่าการหย่าคงไม่ง่ายอย่างที่คิด  แล้วเรื่องราวต่อจากนี้ไปจะเป็นเช่นไร ความรักสามเศร้าระหว่างเมียน้อยและเมียหลวงจะลงเอยได้ด้วยดีหรือไม่ โปรดติดตามต่อได้ใน ละครเรื่อง เมียแต่ง



ดูละครออนไลน์ เรื่อง เมียแต่ง


เมียแต่ง 01

เมียแต่ง 02

เมียแต่ง 03

เมียแต่ง 04

เมียแต่ง 05

เมียแต่ง 06

เมียแต่ง 07

เมียแต่ง 08

เมียแต่ง 09

เมียแต่ง 10

เมียแต่ง 11

เมียแต่ง 12

เมียแต่ง 13

เมียแต่ง 14

เมียแต่ง 15

เมียแต่ง 16

--  อวสาน  --



เครดิต : doodeedee





Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ movieonlinecenter@gmail.com

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ