เรือนแพ

เรือนแพ
ดู:1920

บทประพันธ์โดย : พระเจ้าวงวงศ์เธอ พระองค์เจ้าภาณุพันธ์ ยุคล
กำกับการแสดงโดย : สันต์ ศรีแก้วหล่อ
ผลิตโดย : ค่ายเอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ
ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางช่อง 5
นำแสดงโดย

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบท แก้ว
กัน นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ รับบท ริน
สน ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท เจน
เอ้ก บุษกร ตันติภนา รับบท เพ็ญ

เรื่องย่อ

          เพื่อนรักสามคน แก้ว (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์), ริน (นภัทร อินทร์ใจเอื้อ), เจน (สน ส่งไพศาล) ได้ให้สัญญาต่อกันและกันว่าจะเป็นเพื่อนรักกันและดูแลกันตลอดไป จนเมื่อเจนซึ่งสอบเข้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจได้ต้องเข้ากรุงเทพฯ รินและแก้วจึงตามมาเพื่อดูแลเพื่อนและมาตามความฝัน แก้วอยากเป็นนักมวย ส่วนรินอยากเป็นนักร้อง ทั้งสามคนเดินเข้ากรุงเทพฯ ด้วยความมุ่งหวังจะสร้างอนาคตของตัวเอง

          แต่โชคชะตากลับเล่นตลกกับพวกเขา เมื่อทั้งสามได้เจอ เพ็ญ (บุษกร ตันติภนา) ลูกสาวของ เถ้าแก่ตง (ดิลก ทองวัฒนา) และนางพร (ภัสสร บุญเกียรติ) ผัวเมียเจ้าของเรือนแพที่ทั้งสามคนเช่าอยู่ ทั้งสามหลงรักเพ็ญในทันทีที่ได้พบ โดยที่ต่างคนต่างก็ไม่รู้ว่าเพื่อนทั้งสองของตัวเองก็เช่นกัน ส่วนเพ็ญนั้นแม้จะมีผู้ชายมาชอบถึงสามคน แต่ใจของเธอกลับมอบให้แก้วเพียงคนเดียว แต่ด้วยความที่แก้วนั้นไร้การศึกษา เป็นเพียงนักมวยที่ไร้อนาคตต่างกับเจน ทำให้เจนมีภาษีดีกว่าแก้วและริน เถ้าแก่ตงจึงอนุญาติให้เจนเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่สามารถไปมาหาสู่เพ็ญได้ แก้วกับรินจึงยอมหลีกทางให้เพื่อน

          แก้ว กับรินจึงมุ่งตามหาความฝันของตัวเองเพื่อลืมความรักที่มีต่อเพ็ญให้ได้ แก้วไปสมัครค่ายมวย ทางด้านรินไปสมัครทำงานที่สถานีวิทยุ เผื่อว่าวันหนึ่งเสียงของเขาจะเข้าหูครูกิตติครูเพลงชื่อดังเข้าสักวัน เมื่อถึงเวลาที่เจนต้องเข้าเรียนประจำที่โรงเรียนนายร้อย เจนได้ฝากเพ็ญไว้ให้แก้วดูแล แต่ความรักที่เพ็ญและแก้วมีให้กันนั้น เหมือนยิ่งหนีก็ยิ่งใกล้ จนวันหนึ่งก็ถึงเวลาที่ฟ้าผ่าลงมากลางความสัมพันธ์ของคนทั้งสี่ เมื่อแก้วและเพ็ญยอมแพ้ต่อแรงปรารถนาของกันและกัน ทั้งสองเป็นของกันและกันในคืนหนึ่งที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งคู่จึงต้องปกปิดความสัมพันธ์นี้ไม่ให้เจนรู้ โดยแก้วตั้งใจว่าจะบอกเจนในวันหนึ่ง

          แต่โอกาสนั้นก็หมดไป เมื่อเจนที่เรียนจบแล้วชื้อแหวนมาขอเพ็ญแต่งงาน และมาพบทั้งสองอยู่ด้วยกัน ทำให้เจนเสียใจอย่างสุดซึ้ง สุดท้ายมิตรภาพ ความรัก และความผูกพันของเพื่อนจะแตกหักลง เพราะผู้หญิงเพียงคนเดียวหรือไม่?ดูละครออนไลน์ เรื่อง เรือนแพ


เรือนแพ  ตอนที่ 01

เรือนแพ  ตอนที่ 02

เรือนแพ  ตอนที่ 03

เรือนแพ  ตอนที่ 04

เรือนแพ  ตอนที่ 05

เรือนแพ  ตอนที่ 06

เรือนแพ  ตอนที่ 07

เรือนแพ  ตอนที่ 08

เรือนแพ  ตอนที่ 09

เรือนแพ  ตอนที่ 10

เรือนแพ  ตอนที่ 11

เรือนแพ  ตอนที่ 12

เรือนแพ  ตอนที่ 13

เรือนแพ  ตอนที่ 14

เรือนแพ  ตอนที่ 15

เรือนแพ  ตอนที่ 16

เรือนแพ  ตอนที่ 17

เรือนแพ  ตอนที่ 18

เรือนแพ  ตอนที่ 19

เรือนแพ  ตอนที่ 20

เรือนแพ  ตอนที่ 21

เรือนแพ  ตอนที่ 22

เรือนแพ  ตอนที่ 23

เรือนแพ  ตอนที่ 24

เรือนแพ  ตอนที่ 25

เรือนแพ  ตอนที่ 26

เรือนแพ  ตอนที่ 27

เรือนแพ  ตอนที่ 28

เรือนแพ  ตอนที่ 29

เรือนแพ  ตอนที่ 30

-- End --เครดิต : turtletun

Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ movieonlinecenter@gmail.com

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ