ปายอินเลิฟ Pai in Love

ปายอินเลิฟ Pai in Love
ดู:2363

ชื่อไทย : ปายอินเลิฟ
ชื่ออังกฤษ : Pai in Love
ประเภทหนัง : Romance
ผู้กำกับ : ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ธนิตย์ จิตนุกูล, ศักดิ์ชาย ดีนาน, ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล, บัณฑิต ทองดี, ฐิติพงษ์ ใช้สติ, บงกช คงมาลัย
วันที่เข้าฉาย : 10 December 2009
นักแสดง :
ดอร์ม วงศ์วานิช, สุชารัตน์ มานะยิ่ง, บิณฑ์ มหาดำรงค์กุล, สมฤทัย พรหมจรรย์, วิระ ทัศน์สุวรรณ, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, กัญญา รัตนเพชร, ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา, นพพันธ์ บุญใหญ่, ชโลธร บริราช, เร แมคโดนัลด์, ศุภักษร ไชยมงคล

เรื่องย่อ

          เคยมีใครถามคุณบ้างไหมว่า...หนาวนี้ จะไปเที่ยวไหนกันดี...
          ...ก็อยากไปไหนก็ได้ แต่ขอไปเที่ยวที่อากาศหนาวๆ ไว้ก่อนได้ไหม..
          เบื่อเมืองกรุงฯ รถก็ติด อากาศก็ร้อน จะไปเที่ยวแล้ว หาที่ชิลล์ๆ หน่อยดีกว่า..
          ไปไหนดีล่ะ...นึกออกหรือยัง...?
          งั้นก็ไป “ปาย” กันเถอะ ..........

          ปาย เมืองอันสวยงาม แอบซ่อนตัวอยู่ริมลำน้ำปาย กลางหุบเขาอันเงียบสงบทางตอนเหนือของแม่ฮ่องสอน มีนาขั้นบันไดเขียวขจีแทรกสลับอยู่อย่างกลมกลืน ชุมชนเล็กๆ แห่งนี้เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนที่อยากมาเห็น มาสัมผัสกับตาว่า ทำไมน๊า..ใครๆ ก็อยากเดินทางมากันนัก...

          เช่นเดียวกับ แจ็ค (บิณฑ์ มหาดำรงค์กุล) นักศึกษา ปี 4 สาขาภาพยนตร์ แจ็คเคยมาเที่ยว ปาย แล้วครั้งนึงและหลงเสน่ห์เข้าอย่างจัง หลังจากเปิดภาคเรียนสุดท้าย เขาก็ชวนเพื่อนสนิทอีก 4 คน คือ บอย (ดอร์ม วงศ์วานิช) โต้ง (วิระ ทัศน์สุวรรณ) หนิง (สมฤทัย พรหมจรรย์) และ แอน (สุชารัตน์ มานะยิ่ง) ไปเที่ยวปายอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ทุกคนที่ไปจะต้องไปช่วยกันทำหนังดีๆ สักเรื่องนึง ที่บอกเล่าถึงเมืองเล็กๆ แห่งนี้ ในแง่มุมที่น่าสนใจ แต่ พอไปถึง เพื่อนๆ ทั้ง 4 กลับพบมุมมองของเมืองปายที่แตกต่างกันไป ก็เลยตกลงกันว่าให้แต่ละคนออกไปค้นหาไอเดียเจ๋งๆ มาใส่ในหนังเรื่องนี้ดีกว่า..

          แจ็ค และเพื่อนๆ ออกสำรวจ ปาย อย่างลึกซึ้งอีกครั้ง...พวกเขากลับพบว่า เมืองแห่งนี้เต็มไปด้วยความรัก...ความสุข...สมหวังและผิดหวัง...ความทุกข์ ...โอกาส...อดีตอันน่าจดจำ และ...อดีตที่ยากจะลืมเลือน...

          เขาทั้ง 5 จึงร่วมถ่ายทอด อารมณ์ “ปาย” ออกมาให้หัวใจเรา “อินเลิฟ” อีกครั้ง...ดูหนังออนไลน์ : ปายอินเลิฟ Pai in Love


ปายอินเลิฟ 1


ปายอินเลิฟ 2เครดิต : turtletun

Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ movieonlinecenter@gmail.com

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ