Confession Of Pain คู่เดือดเฉือนคม

Confession Of Pain คู่เดือดเฉือนคม
ดู:1786

ชื่ออังกฤษ : Confession Of Pain
ชื่อไทย : คู่เดือดเฉือนคม

ประเภท : Crime / Drama / Thriller
วันที่เข้าฉาย : 12/04/2554
ผู้กำกับ : Andrew Lau,  Alan Mak
ความยาว : 110 นาที

เรื่องย่อ

ในนครแห่งความรักและความมั่งคั่ง นครแห่งความสิ้นหวังและความตายก่อนเวลาอันควร ไห่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนมือฉมัง (โทนี่ เหลียง) ได้พานพบทุกความรู้สึก ทั้งเจ็บปวด ความสิ้นไร้ไม้ตอก ความหวาดกลัว เมื่อคิม มหาเศรษฐีพันล้านใจบุญ พ่อตาของเขาถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้ายในคฤหาสน์หรูหราใหญ่โต ไห่ได้ขอให้บ็อง (ทาเคชิ คาเนชิโร่) อดีตคู่หูของเขาที่ปัจจุบันกลายเป็นนักสืบเอกชน เข้ามาช่วยสืบคดี

ถ้ามองอย่างผิวเผิน การฆาตกรรมเกิดจากความแค้นที่ต้องรอมาชั่วชีวิตกว่าจะกระทำการได้สำเร็จ แต่ไม่นานหลังจากบ็องตัดสินใจที่จะช่วยไห่ไขคดีนี้ เขาพบว่าไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปอย่างที่เห็น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขากำลังตามล่าตัวปีศาจร้ายที่ก่อคดีฆาตกรรมสมบูรณ์ แบบ ทุกรายละเอียดผ่านการวางแผนมาเป็นอย่างดี ทุกแรงจูงใจเป็นไปอย่างที่ควรเป็น และคนร้ายทุกคน รวมถึงพยานทุกปากถูกกำจัดอย่างลึกลับ

แต่บ็องเองก็มีเรื่องเลวร้าย ที่เขาต้องต่อสู้เช่นกัน นับแต่แฟนสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขาฆ่าตัวตาย เขาสูญเสียความอิ่มเอมในชีวิต ถึงแม้เขาจะยังคงมีสัญชาตญาณของนักล่ามนุษย์ก็ตาม เมื่อเขาสืบค้นขุดคุ้ยคดีนี้ลึกลงไปเรื่อยๆ ดูเหมือนหลักฐานทั้งหมดจะชี้ไปที่ตัวซูซาน ลูกสาวของคิม ซึ่งเป็นภรรยาของไห่ที่กำลังเกิดอาการหวาดระแวง แต่แล้ว ฆาตกรรายเดียวกันพยายามฆ่าซูซานอีกคน บ็องเริ่มเกิดความสงสัยว่าฆาตกรที่พวกเขาตามล่าตัวอยู่คือคนใกล้ชิดพวกเขา เป็นคนที่ใกล้จะสติแตกเต็มที

เช่นเดียวกับคนมากมายที่จิตใจเหมือนหลง ทางอยู่ในนครของเหล่าเทวดาตกสวรรค์ ทั้งนายตำรวจ นักสืบเอกชน และฆาตกรล้วนแต่ต้องทำสิ่งที่พวกเขาต้องทำ ทุกก้าวของการเดินทางของพวกเขายิ่งนำพาพวกเขาให้เข้าใกล้กันและกันมากขึ้น เรื่อยๆ จนการไขปริศนาแบบหมดเปลือกอันน่าตกใจปรากฏ และไม่มีใครที่จะรอดพ้นไปจากเรื่องนี้โดยไม่ได้รับผลกระทบ


ดูหนังออนไลน์ : Confession Of Pain คู่เดือดเฉือนคม  [Eng Sub]


Confession Of Pain  1/11

Confession Of Pain  2/11

Confession Of Pain  3/11

Confession Of Pain  4/11

Confession Of Pain  5/11

Confession Of Pain  6/11

Confession Of Pain  7/11

Confession Of Pain  8/11

Confession Of Pain  9/11

Confession Of Pain 10/11

Confession Of Pain 11/11


 

เครดิต : tooomat
Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ [email protected]

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ