โลกทั้งใบให้นายคนเดียว

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว
ดู:3681

ชื่อไทย : โลกทั้งใบให้นายคนเดียว
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2538
ผู้กำกับ : ราเชนทร์ ลิ้มตระกูล
นักแสดง :
สมชาย เข็มกลัด , สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา , ปราโมทย์ แสงศร , สุรศักดิ์ วงศ์ไทย

เรื่องย่อ

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว (Romantic Blue) ภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย อาร์เอส.ฟิล์ม โดยเป็นลำดับที่สองของ บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น 1992 (เรื่องแรกคือ รองต๊ะแล่บเเปล๊บ เมื่อ พ.ศ. 2535) แนวโรแมนติค ดราม่า แอ็คชั่น เป็นเรื่องราวของ ไม้ (สมชาย เข็มกลัด) และ เม่น (ปราโมทย์ แสงศร) สองพี่น้องที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกันอย่าง ป้อน (สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา) แต่เนื่องจากฐานะครอบครัวของไม้กับเม่น กำลังประสบปัญหากับค่ารักษาพยาบาลของพ่อ (รุจน์ รณภพ) ทำให้ไม้ต้องเข้าร่วมแก็งค์ขโมยรถของ โต (สุรศักดิ์ วงษ์ไทย) ตามคำแนะนำของ โบ้ (อรุณ ภาวิไล) ญาติพี่น้องของไม้ แต่หลังจากนั้นไม้ก็ต้องสูญเสียพ่อ และเม่นก็รับรู้ความจริงถึงความสัมพันธ์ของไม้กับป้อน จนไม้ต้องเจอปัญหาต่างๆเข้ามามากมาย รวมถึงการถูกตามล่าของโต ไม้จึงต้องสะสางปัญหาต่างๆของเขา รวมถึงความรักระหว่างคนรอบข้างเขาอีกด้วย

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เข้าฉายครั้งแรกวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2538 และสามารถคว้ารางวัลตุ๊กตาทองมาได้ ก็เข้าฉายอีกครั้งในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2538 โดยสามารถทำรายได้ตลอดการฉายไปกว่า 55 ล้านบาท และเคยเป็นหนังไทยที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลมาแล้ว


ดูหนังออนไลน์ : โลกทั้งใบให้นายคนเดียว


โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  1/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  2/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  3/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  4/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  5/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  6/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  7/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  8/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  9/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 10/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 11/12

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 12/12


เครดิต : kobkomsleep
Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ [email protected]

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ