รถไฟผี Train of the Dead

รถไฟผี Train of the Dead
ดู:2653

ชื่อไทย : รถไฟผี
ชื่ออังกฤษ : Train of the Dead
ประเภท : Thriller / Action
ผู้กำกับ : สุขุม เมธาวนิช
วันที่เข้าฉาย : 10 พฤษภาคม 2550

เรื่องย่อ

โจ๊ก (สุระ ธีระกล) หัวหน้าแก๊งค์โจร มี เอก (วรฐก์ ปิฏกานนท์) มืด (ภูมิใจ ตั้งสง่า) ไก่ (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีระวงศ์) และ จูน (ญริชฎา วัธนวงส์ศิริ) เป็นลูกน้อง ทั้งหมดปล้นโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งอย่างอุกอาจ ตำรวจเข้าสกัดเอาไว้ ระหว่างการหลบหนี จูนถูกตำรวจยิงโดยไม่มีใครช่วย รถโจรหนีตำรวจ และหักหลบบางอย่างเข้าชนร้านข้างทาง เจ้าของร้าน คือ โต (เขตต์ ฐานทัพ)

เพื่อความอยู่รอดของกลุ่มโจร โจ๊กจึงสั่งให้ลูกน้องจับตัวโตเป็นตัวประกัน และหลบหนีมายังสถานีรถไฟที่ตู้ทึบท้ายขบวน ก่อนถึงเวลาแบ่งเงิน ทุกคนตะลึงกับภาพที่เห็นเพราะรถไฟขบวนนี้เป็นรถไฟสำราญที่มีแต่คนรวย ทั้งหมดจึงคิดแผนที่จะปล้นอีกครั้ง

การปล้นกำลังจะเริ่มขึ้นแต่ยังไม่ทันเริ่มงาน ปรากฎว่าเหยื่อที่ปล้นไม่มีใครอยู่แม้แต่คนเดียว โดยทุกคนคิดว่าโตทำให้แผนแตก โตถูกตามล่าแต่โชคดีที่ได้ ราตรี (สาวิกา ไชยเดช) นางแบบสาวเข้าช่วยไว้ ทำให้เขาและเธอเป็นเหยื่อถูกตามล่า มีหลายอย่างที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นบนรถไฟขบวนนี้ ทุกคนต้องเผชิญแต่เรื่องสยดสยอง และพยายามหาทางลงจากรถไฟ แต่รถไฟขบวนนี้ขึ้นได้แต่ลงไม่ได้


ดูหนังออนไลน์ : รถไฟผี Train of the Dead


Train of the Dead รถไฟผี  1/9

Train of the Dead รถไฟผี  2/9

Train of the Dead รถไฟผี  3/9

Train of the Dead รถไฟผี  4/9

Train of the Dead รถไฟผี  5/9

Train of the Dead รถไฟผี  6/9

Train of the Dead รถไฟผี  7/9

Train of the Dead รถไฟผี  8/9

Train of the Dead รถไฟผี  9/9


เครดิต : janjira1990
Movieonlinecenter.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการรับชมภาพยนตร์และซีรี่ย์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยได้รวบรวมคลิป วิดีโอมาจากเว็บไซต์ผู้ให้บริการ VDO Online อยู่แล้ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการรับชมและประหยัดเวลาในการค้นหาคลิปภาพยนตร์และซีรี่ย์ที่ท่านชื่นชอบ หากท่านพบเห็นคลิปวิดีโอใดที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งมาทางเราเพื่อที่จะได้ทำการลบออกจากระบบด้วยค่ะ แจ้งได้ที่ movieonlinecenter@gmail.com

ขอบคุณผู้โพสคลิปวิดีโอดีๆ จาก              และเว็บอื่นๆ ด้วยค่ะ